Chương trình Đào tạo

Wealth & Asset Management Institute (WAM) là tổ chức tiên phong về đào tạo, nghiên cứu và tư vấn Quản lý Gia sản. Các khóa học của WAM được xây dựng trên nền tảng lý thuyết chuyên môn kết hợp chặt chẽ với bài tập thực hành. Thêm vào đó, các tình huống thực tế được các giảng viên WAM đưa vào chương trình học để đảm bảo tính thực tế, sát sao và liên tục cập nhật với thị trường Đầu tư – Tài chính.

Founder

Hans Nguyễn

WAM Institute hướng đến mục tiêu cung cấp dịch vụ đào tạo chuẩn quốc tế cho các cá nhân, chuyên gia mong muốn trở thành Wealth Manager, Investment Advisor, Asset Manager, Fund Manager, …

Các khóa học

Cung cấp kiến thức cơ bản về Tư vấn và Quản lý Gia sản cho các khách hàng high net worth (HNW). Là khóa đầu tiên trong chương trình đào tạo Wealth Manager và Investment Advisor.

Chương trình WME được thiết kế với mục đích giúp các lãnh đạo trong ngành tài chính (ngân hàng, chứng khoán, …) có cái nhìn tổng quát về lãnh vực Private Banking & Wealth Management.

Trang bị kĩ năng lấy thông tin khách hàng, phân tích, tìm hiểu và tư vấn khách hàng để chọn chiến lược đầu tư phù hợp và kĩ năng chăm sóc khách hàng.

Cung cấp kiến thức nền tảng, trang bị cho các Nhà Tư vấn kiến thức và kỹ năng để đưa ra những lời khuyên hiệu quả cho khách hàng về việc đầu tư quỹ mở dựa trên mục tiêu, quy trình và khả năng chấp nhận rủi ro của khách hàng.

Trang bị kiến thức và kỹ năng để giúp khách hàng HNW đưa ra quyết định sau khi xem xét khẩu vị rủi ro, thời gian, nhu cầu tài chính, tính phù hợp của sản phẩm tại thời điểm mở tài khoản và qua các đợt đánh giá danh mục đầu tư định kỳ.

Hiểu quy trình tư vấn đầu tư đầy đủ và cách áp dụng quy trình này một cách hiệu quả để củng cố giá trị của bạn với tư cách là cố vấn khách hàng. Các chủ đề nâng cao về đầu tư là trọng tâm chính của khóa học này.

Đội ngũ giảng viên

Các giảng viên của WAM đều là chuyên gia cao cấp với nhiều năm kinh nghiêm trong ngành Đầu tư – Tài chính. 

Hans Nguyễn

Founder 

Lê Hoài Ân, CFA

Education & Research Consultant

Tâm Dương

Lecturer

Tên Học phầnTên tiếng AnhTên CategoryMô tảThời lượng
Chiến lược Đầu tưInvestment StrategiesPortfolio Management

Module “Chiến lược Đầu tư” là một hướng dẫn toàn diện dành cho các chuyên gia tài chính mong muốn nâng cao chuyên môn trong việc xây dựng kế hoạch đầu tư hiệu quả. Bao gồm các nguyên tắc cơ bản như phân bổ tài sản, đa dạng hóa và quản lý rủi ro, module mang lại cái nhìn sâu sắc về các phương tiện đầu tư khác nhau. Thông qua các trường hợp nghiên cứu và bài tập thực hành, người tham gia học được kỹ năng cần thiết để tạo ra các chiến lược đầu tư tùy chỉnh cho nhiều hồ sơ khách hàng trong thị trường tài chính động.

2 Tiếng
Chính sách Đầu tưIPS Portfolio Management

Module “Chính Sách Đầu Tư” bắt đầu với việc khám phá mục tiêu đầu tư của khách hàng và khẩu vị rủi ro. Qua các trường hợp nghiên cứu và bài tập thực hành, người tham gia học cách biến đổi sở thích của khách hàng thành tài liệu IPS cụ thể, làm nhiệm vụ là một bản đồ cho quyết định đầu tư có thông tin. Module này chuẩn bị cho các chuyên gia để tạo ra IPS tùy chỉnh, đồng bộ mục tiêu của khách hàng với chiến lược đầu tư hiệu quả trong một cảnh đầu tư động.

2 Tiếng
Công cụ Tài chínhFinancial ToolsPortfolio Management

Mô-đun “Công cụ Tài chính” là cổng thông tin của bạn đến bộ công cụ linh hoạt giúp đưa ra quyết định tài chính có hiểu biết. Khám phá mô hình tài chính, đánh giá rủi ro và tối ưu hóa danh mục với ứng dụng thực hành của bảng tính, công cụ trực quan hóa dữ liệu và phần mềm phân tích định lượng.

2 Tiếng
Công cụ Tài chính/lớp Tài sảnFinancial InstrumentsFinancial Market

Mô-đun này cung cấp một bộ công cụ toàn diện để đưa ra những quyết định sáng suốt.” và các quyết định đầu tư chiến lược trong bối cảnh tài chính năng động ngày nay. ngay bây giờ.

2 Tiếng
Đạo đức & quy tắc ứng xử chuyên nghiệpEthics & Professional Codes Of ConductWealth Management

Module này trang bị cho chuyên gia tài chính sự hiểu biết sâu sắc về các nguyên tắc đạo đức và quy tắc ứng xử đã được thiết lập trong ngành. Thông qua các tình huống thực tế và thảo luận tương tác, người tham gia học cách áp dụng các yếu tố đạo đức vào vai trò của họ, đảm bảo rằng họ duy trì các tiêu chuẩn chuyên nghiệp cao nhất trong giao tiếp với khách hàng và trong các thực hành hàng ngày.

2 Tiếng

Đăng Ký Tư Vấn

Shopping Cart
Scroll to Top